Twitter Chiêu Mộ Cựu CTO Facebook

07 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 22127)
Twitter Chiêu Mộ Cựu CTO Facebook
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết cựu giám đốc công nghệ của Facebook sẽ đầu quân cho Twitter.

Theo đó, Bret Taylor, người từng là giám đốc công nghệ của Facebook và cũng là người đã giúp Google tạo ra Google Maps, chính thức nắm giữ một vị trí trong hội đồng quản trị của Twitter.

Cựu chủ tịch Omid Kordestani của Twitter cho biết: “Bret mang đến cho chúng tôi những ý tưởng tuyệt vời, và kiến thức về công nghệ của anh là vô giá, giúp chúng tôi phát triển những kế hoạch mới trong năm 2016 và xa hơn nữa”.


Trước đây, Twitter cũng đã chiêu mộ CEO Debra Lee của BET, giám đốc tài chính Hugh Johnston của Pepsi, và doanh nhân Martha Lane Fox vào hội đồng quản trị của hãng.

Có thể thấy Twitter hoàn toàn chưa từ bỏ trong cuộc đua với Facebook. Thậm chí hãng còn đang tích cực bổ sung lực lượng nhân tài hơn, chuẩn bị cho những cuộc cạnh tranh mới mạnh mẽ và khốc liệt hơn.
520Vote
42Vote
38Vote
224Vote
118Vote
2.872
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra