iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB

06 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 23899)
iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mức dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB, hãng sẽ từ bỏ phiên bản 16GB.

Nhìn chung, iPhone 16GB đang dần đi đến hồi kết. Trong những năm gần đây, bộ nhớ trong 16GB cho một chiếc smartphone đã trở nên không đủ để chứa hết các ứng dụng, trò chơi, nhạc, hình và video, thậm chí ngay cả khi người dùng đã sử dụng bộ nhớ đám mây iCloud. Những người dùng iPhone bản 16GB sẽ sớm thấy thông báo đầy bộ nhớ, và họ phải xóa ứng dụng/hình ảnh cũ để chứa cái mới.

Hồi 2015, Phil Schiller, Phó giám đốc Apple, cho rằng bộ nhớ lưu trữ đám mây sẽ giúp người dùng chiếc iPhone 16GB vẫn đủ để lưu dữ liệu cần thiết: “Dịch vụ iCloud có khả năng lưu trữ văn bản, hình ảnh, video và nhạc, giúp những khách hàng sử dụng iPhone dung lượng thấp vẫn có thể tận hưởng hoàn toàn các trải nghiệp mà iPhone mang lại”

Với iPhone 6 và 6S, Apple đã đưa ra các tùy chọn bộ nhớ gồm 16GB, 64GB và 128GB. 16GB sẽ trở nên không đủ và bản 64GB có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho đa số người dùng. Thế hệ iPhone tiếp theo có khả năng sẽ có các phiên bản bộ nhớ gồm 32GB/128GB/256GB. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5118Vote
46Vote
318Vote
216Vote
127Vote
3.9185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.