iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB

06 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 23937)
iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mức dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB, hãng sẽ từ bỏ phiên bản 16GB.

Nhìn chung, iPhone 16GB đang dần đi đến hồi kết. Trong những năm gần đây, bộ nhớ trong 16GB cho một chiếc smartphone đã trở nên không đủ để chứa hết các ứng dụng, trò chơi, nhạc, hình và video, thậm chí ngay cả khi người dùng đã sử dụng bộ nhớ đám mây iCloud. Những người dùng iPhone bản 16GB sẽ sớm thấy thông báo đầy bộ nhớ, và họ phải xóa ứng dụng/hình ảnh cũ để chứa cái mới.

Hồi 2015, Phil Schiller, Phó giám đốc Apple, cho rằng bộ nhớ lưu trữ đám mây sẽ giúp người dùng chiếc iPhone 16GB vẫn đủ để lưu dữ liệu cần thiết: “Dịch vụ iCloud có khả năng lưu trữ văn bản, hình ảnh, video và nhạc, giúp những khách hàng sử dụng iPhone dung lượng thấp vẫn có thể tận hưởng hoàn toàn các trải nghiệp mà iPhone mang lại”

Với iPhone 6 và 6S, Apple đã đưa ra các tùy chọn bộ nhớ gồm 16GB, 64GB và 128GB. 16GB sẽ trở nên không đủ và bản 64GB có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho đa số người dùng. Thế hệ iPhone tiếp theo có khả năng sẽ có các phiên bản bộ nhớ gồm 32GB/128GB/256GB. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5118Vote
46Vote
318Vote
216Vote
127Vote
3.9185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng