iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB

06 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 23960)
iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mức dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB, hãng sẽ từ bỏ phiên bản 16GB.

Nhìn chung, iPhone 16GB đang dần đi đến hồi kết. Trong những năm gần đây, bộ nhớ trong 16GB cho một chiếc smartphone đã trở nên không đủ để chứa hết các ứng dụng, trò chơi, nhạc, hình và video, thậm chí ngay cả khi người dùng đã sử dụng bộ nhớ đám mây iCloud. Những người dùng iPhone bản 16GB sẽ sớm thấy thông báo đầy bộ nhớ, và họ phải xóa ứng dụng/hình ảnh cũ để chứa cái mới.

Hồi 2015, Phil Schiller, Phó giám đốc Apple, cho rằng bộ nhớ lưu trữ đám mây sẽ giúp người dùng chiếc iPhone 16GB vẫn đủ để lưu dữ liệu cần thiết: “Dịch vụ iCloud có khả năng lưu trữ văn bản, hình ảnh, video và nhạc, giúp những khách hàng sử dụng iPhone dung lượng thấp vẫn có thể tận hưởng hoàn toàn các trải nghiệp mà iPhone mang lại”

Với iPhone 6 và 6S, Apple đã đưa ra các tùy chọn bộ nhớ gồm 16GB, 64GB và 128GB. 16GB sẽ trở nên không đủ và bản 64GB có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho đa số người dùng. Thế hệ iPhone tiếp theo có khả năng sẽ có các phiên bản bộ nhớ gồm 32GB/128GB/256GB. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5118Vote
46Vote
318Vote
216Vote
127Vote
3.9185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.