iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB

06 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 23734)
iPhone 7 Sẽ Loại Bỏ Bản 16 GB
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mức dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB, hãng sẽ từ bỏ phiên bản 16GB.

Nhìn chung, iPhone 16GB đang dần đi đến hồi kết. Trong những năm gần đây, bộ nhớ trong 16GB cho một chiếc smartphone đã trở nên không đủ để chứa hết các ứng dụng, trò chơi, nhạc, hình và video, thậm chí ngay cả khi người dùng đã sử dụng bộ nhớ đám mây iCloud. Những người dùng iPhone bản 16GB sẽ sớm thấy thông báo đầy bộ nhớ, và họ phải xóa ứng dụng/hình ảnh cũ để chứa cái mới.

Hồi 2015, Phil Schiller, Phó giám đốc Apple, cho rằng bộ nhớ lưu trữ đám mây sẽ giúp người dùng chiếc iPhone 16GB vẫn đủ để lưu dữ liệu cần thiết: “Dịch vụ iCloud có khả năng lưu trữ văn bản, hình ảnh, video và nhạc, giúp những khách hàng sử dụng iPhone dung lượng thấp vẫn có thể tận hưởng hoàn toàn các trải nghiệp mà iPhone mang lại”

Với iPhone 6 và 6S, Apple đã đưa ra các tùy chọn bộ nhớ gồm 16GB, 64GB và 128GB. 16GB sẽ trở nên không đủ và bản 64GB có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho đa số người dùng. Thế hệ iPhone tiếp theo có khả năng sẽ có các phiên bản bộ nhớ gồm 32GB/128GB/256GB. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5118Vote
46Vote
318Vote
216Vote
127Vote
3.9185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.