Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant

06 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22597)
Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.

Theo đó, chiếc smartwatch lớn hơn có tên mã Angelfish, với thiết kế thể thao và nhiều tính năng hơn (có 4G LTE, GPS, cảm biến nhịp tim). Angelfish được cho là khá giống Moto 360 nhưng thanh thoát hơn và không có 2 khung gắn dây ở mỗi bên như Moto 360 đời thứ 2. Angelfish sẽ dày khoảng 14mm, đường chéo màn hình của máy vào khoảng 43.5mm. Thiết bị sẽ có 3 núm xoay nằm ở cạnh phải, một trong đó sẽ có chức năng truy cập menu, settings hay tắt mở màn hình.


Chiếc smarwatch còn lại có kích thước nhỏ hơn và tên mã Swordfish. Swordfish có núm xoay nhìn giống trên Apple Watch, dày 10.6mm và đường kính mặt 42mm. Thiết bị không có hỗ trợ các kết nối LTE, GPS, nhịp tim. Swordfish sẽ trông khá giống Pebble Time Round với viền màn hình mỏng hơn, cách bố trí nút khác và có hỗ trợ cảm ứng.
510Vote
43Vote
33Vote
22Vote
16Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.