Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant

06 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22366)
Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.

Theo đó, chiếc smartwatch lớn hơn có tên mã Angelfish, với thiết kế thể thao và nhiều tính năng hơn (có 4G LTE, GPS, cảm biến nhịp tim). Angelfish được cho là khá giống Moto 360 nhưng thanh thoát hơn và không có 2 khung gắn dây ở mỗi bên như Moto 360 đời thứ 2. Angelfish sẽ dày khoảng 14mm, đường chéo màn hình của máy vào khoảng 43.5mm. Thiết bị sẽ có 3 núm xoay nằm ở cạnh phải, một trong đó sẽ có chức năng truy cập menu, settings hay tắt mở màn hình.


Chiếc smarwatch còn lại có kích thước nhỏ hơn và tên mã Swordfish. Swordfish có núm xoay nhìn giống trên Apple Watch, dày 10.6mm và đường kính mặt 42mm. Thiết bị không có hỗ trợ các kết nối LTE, GPS, nhịp tim. Swordfish sẽ trông khá giống Pebble Time Round với viền màn hình mỏng hơn, cách bố trí nút khác và có hỗ trợ cảm ứng.
510Vote
43Vote
33Vote
22Vote
16Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.