Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant

06 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 23061)
Google Đang Phát Triển 2 Chiếc Smartwatch Android Wear Có Tích Hợp Google Assistant
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.

Theo đó, chiếc smartwatch lớn hơn có tên mã Angelfish, với thiết kế thể thao và nhiều tính năng hơn (có 4G LTE, GPS, cảm biến nhịp tim). Angelfish được cho là khá giống Moto 360 nhưng thanh thoát hơn và không có 2 khung gắn dây ở mỗi bên như Moto 360 đời thứ 2. Angelfish sẽ dày khoảng 14mm, đường chéo màn hình của máy vào khoảng 43.5mm. Thiết bị sẽ có 3 núm xoay nằm ở cạnh phải, một trong đó sẽ có chức năng truy cập menu, settings hay tắt mở màn hình.


Chiếc smarwatch còn lại có kích thước nhỏ hơn và tên mã Swordfish. Swordfish có núm xoay nhìn giống trên Apple Watch, dày 10.6mm và đường kính mặt 42mm. Thiết bị không có hỗ trợ các kết nối LTE, GPS, nhịp tim. Swordfish sẽ trông khá giống Pebble Time Round với viền màn hình mỏng hơn, cách bố trí nút khác và có hỗ trợ cảm ứng.
510Vote
43Vote
33Vote
22Vote
16Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.