Lumia 730 Ra Mắt Trong Tháng Này, Giá Bán 5 Triệu Đồng Tại Việt Nam?

11 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13236)
Lumia 730 Ra Mắt Trong Tháng Này, Giá Bán 5 Triệu Đồng Tại Việt Nam?
Theo thông tin từ Nokiapoweruser, chiếc Lumia 730 chuyên cho "tự sướng" sẽ có giá bán là 259 euro (khoảng 7,3 triệu đồng) khi ra mắt. Smartphone này có thể sẽ ra mắt vào tuần 3 hoặc 4 của tháng này.

blank
Tại Ấn Độ, Lumia 730 sẽ có giá 14.599 rupee (khoảng 5 triệu đồng). Do giá bán điện thoại Nokia tại Ấn Độ thường khá tương đồng với thị trường Việt Nam nên người dùng có quyền kỳ vọng vào một chiếc điện thoại "tự sướng" chất lượng cao, giá rẻ tiếp theo sắp lên kệ. Bên cạnh đó, nguồn tin từ một nhà bán lẻ tại Việt Nam cũng cho biết, Lumia 730 sẽ có giá trên dưới 5 triệu. Đây được cho là mức giá tương đối hợp lý dành cho điện thoại sở hữu tính năng đặc biệt như Lumia 730.


Trước đó, thông tin về cấu hình của chiếc smartphone Windows Phone chuyên cho "tự sướng" này cũng đã được tiết lộ. Ngoài màn hình 4,7 inch cùng camera trước 5 megapixel đã biết thì Lumia 730 được cho là sẽ tích hợp chip lõi tứ cùng 1 GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB có thể nâng cấp thêm 128 GB qua thẻ nhớ microSD. Camera sau của máy được cho là hỗ trợ độ phân giải 6,1 megapixel trong khi tính năng 2 SIM cũng có thể sẽ hiện diện.

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.