Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1

07 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 22050)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1
blank
Hồi tháng 05/2016, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của hãng. Đến thượng tuần tháng 07/2016, Internet xuất hiện hình ảnh báo chí của một chiếc smartphone được cho là Nokia P1 chạy Android.

Nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị được phát triển bởi các kỹ sư InFocus/Sharp. Trước đó, Sharp đã được Foxconn mua lại, và Foxconn lại là một trong những đối tác mua quyền sử dụng thương hiệu Nokia nên sẽ không khó hiểu khi Sharp lại đứng ra phát triển Nokia P1.

Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia P1 khá giống với smartphone Sharp Aquos P1 với các tùy chọn màu sấc là xanh và cam. Ngoài ra, thiết bị có thể sẽ có khả năng chống nước, tính năng thường có trong các smartphone của Nhật Bản.

Hình ảnh rò rỉ tiết lộ mặt trước của thiết bị với logo Nokia đặt ở cạnh dưới, các viền màn hình cũng khá mỏng và không có nút Home. Hiện chưa rõ các thông tin về thông số, mức giá và thời điểm lên kệ của Nokia P1.

Theo thỏa thuận với Microsoft, Nokia không thể ra mắt điện thoại mới dưới thương hiệu Nokia trước quý III/2016. Do đó, có thể chiếc smartphone chạy Android hãng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.
5102Vote
46Vote
324Vote
221Vote
118Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng