Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1

07 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 22254)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Nokia P1
blank
Hồi tháng 05/2016, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của hãng. Đến thượng tuần tháng 07/2016, Internet xuất hiện hình ảnh báo chí của một chiếc smartphone được cho là Nokia P1 chạy Android.

Nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị được phát triển bởi các kỹ sư InFocus/Sharp. Trước đó, Sharp đã được Foxconn mua lại, và Foxconn lại là một trong những đối tác mua quyền sử dụng thương hiệu Nokia nên sẽ không khó hiểu khi Sharp lại đứng ra phát triển Nokia P1.

Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia P1 khá giống với smartphone Sharp Aquos P1 với các tùy chọn màu sấc là xanh và cam. Ngoài ra, thiết bị có thể sẽ có khả năng chống nước, tính năng thường có trong các smartphone của Nhật Bản.

Hình ảnh rò rỉ tiết lộ mặt trước của thiết bị với logo Nokia đặt ở cạnh dưới, các viền màn hình cũng khá mỏng và không có nút Home. Hiện chưa rõ các thông tin về thông số, mức giá và thời điểm lên kệ của Nokia P1.

Theo thỏa thuận với Microsoft, Nokia không thể ra mắt điện thoại mới dưới thương hiệu Nokia trước quý III/2016. Do đó, có thể chiếc smartphone chạy Android hãng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.
5102Vote
46Vote
324Vote
221Vote
118Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc