Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch

08 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21960)
Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn. Thiết bị dự kiến sẽ có tên là Samsung Galaxy J Max, với màn hình đến 7 inch. Nếu như thông tin là chính xác, Samsung J Max sẽ có kích cỡ gần như một cái máy tính bảng dual-SIM, có hỗ trợ GSM, HSDPA và mạng LTE.

Được biết, tất cả các dòng smartphone trước đó của dòng smart phone tầm trung Samsung Galaxy J đều mang mã hiệu được đánh số bao gồm những tên gọi như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7 – là chiếc smartphone lớn nhất tính đến tháng 07/2016 với màn hình 5.5 inch.


Trong thị trường di động hiện hành, có rất nhiều dòng smartphone có kích cỡ màn hình rơi vào khoản 5.5-inch đến 7 inch như Google Nexus 6 (6 inch), Google Nexus 6P (5.7 inch), Galaxy A9 Pro (6 inch), và Xiaomi Mi Max (6.44 inch).

Tài khoản Twitter của Evan Blass cũng đã chia sẻ một hình ảnh của Samsung Galaxy J Max. Hình ảnh không cho thấy được chức năng Samsung Smart Glow. Galaxy J2 được cho là điện thoại Samsung đầu tiên sử dụng chức năng Smart Glow, và có vẻ như Galaxy J Max sẽ bỏ lỡ tính năng mới mẻ đang được mong đợi nhất.
520Vote
46Vote
327Vote
224Vote
118Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.