Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch

08 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22162)
Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn. Thiết bị dự kiến sẽ có tên là Samsung Galaxy J Max, với màn hình đến 7 inch. Nếu như thông tin là chính xác, Samsung J Max sẽ có kích cỡ gần như một cái máy tính bảng dual-SIM, có hỗ trợ GSM, HSDPA và mạng LTE.

Được biết, tất cả các dòng smartphone trước đó của dòng smart phone tầm trung Samsung Galaxy J đều mang mã hiệu được đánh số bao gồm những tên gọi như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7 – là chiếc smartphone lớn nhất tính đến tháng 07/2016 với màn hình 5.5 inch.


Trong thị trường di động hiện hành, có rất nhiều dòng smartphone có kích cỡ màn hình rơi vào khoản 5.5-inch đến 7 inch như Google Nexus 6 (6 inch), Google Nexus 6P (5.7 inch), Galaxy A9 Pro (6 inch), và Xiaomi Mi Max (6.44 inch).

Tài khoản Twitter của Evan Blass cũng đã chia sẻ một hình ảnh của Samsung Galaxy J Max. Hình ảnh không cho thấy được chức năng Samsung Smart Glow. Galaxy J2 được cho là điện thoại Samsung đầu tiên sử dụng chức năng Smart Glow, và có vẻ như Galaxy J Max sẽ bỏ lỡ tính năng mới mẻ đang được mong đợi nhất.
520Vote
46Vote
327Vote
224Vote
118Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).