Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch

08 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22177)
Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn. Thiết bị dự kiến sẽ có tên là Samsung Galaxy J Max, với màn hình đến 7 inch. Nếu như thông tin là chính xác, Samsung J Max sẽ có kích cỡ gần như một cái máy tính bảng dual-SIM, có hỗ trợ GSM, HSDPA và mạng LTE.

Được biết, tất cả các dòng smartphone trước đó của dòng smart phone tầm trung Samsung Galaxy J đều mang mã hiệu được đánh số bao gồm những tên gọi như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7 – là chiếc smartphone lớn nhất tính đến tháng 07/2016 với màn hình 5.5 inch.


Trong thị trường di động hiện hành, có rất nhiều dòng smartphone có kích cỡ màn hình rơi vào khoản 5.5-inch đến 7 inch như Google Nexus 6 (6 inch), Google Nexus 6P (5.7 inch), Galaxy A9 Pro (6 inch), và Xiaomi Mi Max (6.44 inch).

Tài khoản Twitter của Evan Blass cũng đã chia sẻ một hình ảnh của Samsung Galaxy J Max. Hình ảnh không cho thấy được chức năng Samsung Smart Glow. Galaxy J2 được cho là điện thoại Samsung đầu tiên sử dụng chức năng Smart Glow, và có vẻ như Galaxy J Max sẽ bỏ lỡ tính năng mới mẻ đang được mong đợi nhất.
520Vote
46Vote
327Vote
224Vote
118Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.