Apple Trả 25 Triệu USD ChoNetwork-1 Technologies Để Giải Quyết Vụ Kiện Patent Troll

10 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 17865)
Apple Trả 25 Triệu USD ChoNetwork-1 Technologies Để Giải Quyết Vụ Kiện Patent Troll
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Apple đã chấp nhận chi trả 25 triệu USD để giải quyết vụ kiện vi phạm bằng sáng chế với Network-1 Technologies. Về cơ bản, vụ kiện được khởi kiện từ năm 1999, có liên quan đến một hệ thống tập tin đơn giản.

Bằng sáng chế có nguồn gốc xuất phát từ Yale vào năm 1996. Sau đó tác giả thành lập công ty có tên gọi Mirror Worlds, bắt đầu vụ kiện dai dẳng và tốn kém với Apple. Vụ kiện đã dẫn đến phán quyết bồi thường 625 triệu USD, nhưng đã bị từ chối xem xét sau.


Trong một diễn biến khác của vụ việc, bằng sáng chế đã được bán lại cho Network-1. Vụ việc đã làm phát sinh một vụ kiện mới với Apple, cũng chính là vụ kiện mà hãng bị xử thua trong tháng 07/2016. Theo phán quyết, Apple sẽ phải chi trả 25 triệu USD và sẽ nhận được bằng sáng chế từ Network-1. Đây cũng là cách giúp tránh xảy ra những vụ kiện về sau. Hiện Apple vẫn từ chối đưa ra bình luận về những thông tin liên quan.
512Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc