Apple Trả 25 Triệu USD ChoNetwork-1 Technologies Để Giải Quyết Vụ Kiện Patent Troll

10 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 17867)
Apple Trả 25 Triệu USD ChoNetwork-1 Technologies Để Giải Quyết Vụ Kiện Patent Troll
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Apple đã chấp nhận chi trả 25 triệu USD để giải quyết vụ kiện vi phạm bằng sáng chế với Network-1 Technologies. Về cơ bản, vụ kiện được khởi kiện từ năm 1999, có liên quan đến một hệ thống tập tin đơn giản.

Bằng sáng chế có nguồn gốc xuất phát từ Yale vào năm 1996. Sau đó tác giả thành lập công ty có tên gọi Mirror Worlds, bắt đầu vụ kiện dai dẳng và tốn kém với Apple. Vụ kiện đã dẫn đến phán quyết bồi thường 625 triệu USD, nhưng đã bị từ chối xem xét sau.


Trong một diễn biến khác của vụ việc, bằng sáng chế đã được bán lại cho Network-1. Vụ việc đã làm phát sinh một vụ kiện mới với Apple, cũng chính là vụ kiện mà hãng bị xử thua trong tháng 07/2016. Theo phán quyết, Apple sẽ phải chi trả 25 triệu USD và sẽ nhận được bằng sáng chế từ Network-1. Đây cũng là cách giúp tránh xảy ra những vụ kiện về sau. Hiện Apple vẫn từ chối đưa ra bình luận về những thông tin liên quan.
512Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, các nhà thiên văn học tại Catalina Sky Survey tuyên bố đã phát hiện một vệ tinh tự nhiên thứ hai quay quanh Trái đất, bên cạnh Mặt trăng mà chúng ta đều biết.
26 Tháng Hai 2020
Nguyên nhân, cũng như trường hợp của rất nhiều công ty công nghệ khác, là do chuỗi cung ứng bị gián đoạn do ảnh hưởng của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Hai 2020
một người ở California đã được chẩn đoán nhiễm coronavirus (Covid-19), dù không có bất kỳ lịch sử du lịch nào có liên quan, hay tiếp xúc với người bị bệnh.
26 Tháng Hai 2020
Đề xuất phát triển thành phố thông minh ở Toronto của Alphabet đang đối mặt với những nghi vấn mới về công nghệ thu thập dữ liệu của dự án từ hội đồng tư vấn cho cơ quan được chính phủ Canada ủy quyền phụ trách xây dựng.
26 Tháng Hai 2020
khoảng 7 người đã bị thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt tại một cơ sở của công ty nước giải khát Molson Coors ở Milwaukee, bang Wiscousin hôm thứ Tư (26/02/2020), bao gồm cả nghi phạm, được cho là một nhân viên đã bị sa thải.
26 Tháng Hai 2020
Facebook đang nỗ lực dập tắt những hy vọng thu lợi từ các thông tin sai lệch và gây hoang mang bằng cách thắt chặt các quy tắc về quảng cáo đề cập đến coronavirus.