Sony Sẽ Ra Mắt Flagship Xperia Mới Trong H2/2016

11 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19074)
Sony Sẽ Ra Mắt Flagship Xperia Mới Trong H2/2016
blank
Trung tuần tháng 07/2016, cấu hình của một chiếc điện thoại mới của Sony đã rò rỉ trên GFXBench. Thiết bị có tên mã sản phẩm cao hơn Sony Xperia X Performance (F8331 so với F813X), nên có thể nó sẽ là một sản phẩm cao cấp.

Theo đó, thiết bị rò rỉ các thông tin như màn hình 5.1 inch, độ phân giải FullHD (1920 x 1080 pixel), vi xử lý SnapDragon 820 xung nhịp 2.1 GHz, RAM 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera trước 13MP và camera sau 23MP. Máy sử dụng GPU Qualcomm Adreno 530.


Các thông số có vẻ khá tương tự như một chiếc X Performance kích thước nhỏ hơn là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn. Và có khả năng thiết bị sẽ được ra mắt trong sự kiện IFA tháng 09/2016. Hiện chưa có thông tin chính thức gì từ phía Sony. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
41Vote
36Vote
29Vote
17Vote
3.442
Ý kiến bạn đọc
16 Tháng Bảy 20161:02 SA
Khách
Toàn những thằng vc nằm trong việtbao đề phá hoại ngôn-ngữ cộng đồng tị-nan vc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.