Sony Sẽ Ra Mắt Flagship Xperia Mới Trong H2/2016

11 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19292)
Sony Sẽ Ra Mắt Flagship Xperia Mới Trong H2/2016
blank
Trung tuần tháng 07/2016, cấu hình của một chiếc điện thoại mới của Sony đã rò rỉ trên GFXBench. Thiết bị có tên mã sản phẩm cao hơn Sony Xperia X Performance (F8331 so với F813X), nên có thể nó sẽ là một sản phẩm cao cấp.

Theo đó, thiết bị rò rỉ các thông tin như màn hình 5.1 inch, độ phân giải FullHD (1920 x 1080 pixel), vi xử lý SnapDragon 820 xung nhịp 2.1 GHz, RAM 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera trước 13MP và camera sau 23MP. Máy sử dụng GPU Qualcomm Adreno 530.


Các thông số có vẻ khá tương tự như một chiếc X Performance kích thước nhỏ hơn là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn. Và có khả năng thiết bị sẽ được ra mắt trong sự kiện IFA tháng 09/2016. Hiện chưa có thông tin chính thức gì từ phía Sony. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
41Vote
36Vote
29Vote
17Vote
3.442
Ý kiến bạn đọc
16 Tháng Bảy 20161:02 SA
Khách
Toàn những thằng vc nằm trong việtbao đề phá hoại ngôn-ngữ cộng đồng tị-nan vc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.