Sony Sẽ Ra Mắt Flagship Xperia Mới Trong H2/2016

11 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19427)
Sony Sẽ Ra Mắt Flagship Xperia Mới Trong H2/2016
blank
Trung tuần tháng 07/2016, cấu hình của một chiếc điện thoại mới của Sony đã rò rỉ trên GFXBench. Thiết bị có tên mã sản phẩm cao hơn Sony Xperia X Performance (F8331 so với F813X), nên có thể nó sẽ là một sản phẩm cao cấp.

Theo đó, thiết bị rò rỉ các thông tin như màn hình 5.1 inch, độ phân giải FullHD (1920 x 1080 pixel), vi xử lý SnapDragon 820 xung nhịp 2.1 GHz, RAM 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera trước 13MP và camera sau 23MP. Máy sử dụng GPU Qualcomm Adreno 530.


Các thông số có vẻ khá tương tự như một chiếc X Performance kích thước nhỏ hơn là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn. Và có khả năng thiết bị sẽ được ra mắt trong sự kiện IFA tháng 09/2016. Hiện chưa có thông tin chính thức gì từ phía Sony. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
41Vote
36Vote
29Vote
17Vote
3.442
Ý kiến bạn đọc
16 Tháng Bảy 20161:02 SA
Khách
Toàn những thằng vc nằm trong việtbao đề phá hoại ngôn-ngữ cộng đồng tị-nan vc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.