Qualcomm Ra Mắt Sản Phẩm Vi Xử Lý Snapdragon 821 Mới

11 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22182)
Qualcomm Ra Mắt Sản Phẩm Vi Xử Lý Snapdragon 821 Mới
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Qualcomm đã chính thức giới thiệu sản phẩm vi xử lý Snapdragon 821mới dành cho các model smartphone cao cấp. Thực tế, Snapdragon 821 là phiên bản nâng cấp nhẹ của Snapdragon 820, đã xuất hiện trên các mẫu điện thoại flagship nửa đầu năm 2016.

Qualcomm Snapdragon 820 đã thành công khi giành được sự tin tưởng của hầu hết các nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới: Samsung với Galaxy S7 và S7 Edge, HTC với HTC 10, LG với G5… Vi xử lý Snapdragon 820 vượt trội hoàn toàn và cải thiện dứt điểm tình trạng quá nhiệt trên Snapdragon 810 năm 2015.

Qualcomm Snapdragon 821 được xây dựng trên nền tảng của Snapdragon 820, nhưng nâng cấp để tăng 10% hiệu suất xử lý. Đặc biệt, Qualcomm đã quyết định sử dụng 4 nhân ở xung nhịp 2.4 GHz trên tiến trình 14-nm thay vì xung nhịp 2.1 GHz như trên Snapdragon 820.

Snapdragon 821 sẽ hướng đến những smartphone cao cấp vào nửa sau của năm 2016. Qualcomm không đề cập chi tiết các nhà sản xuất nào, nhưng rất có thể là Nexus Phone mới và Galaxy Note 7...

Bên cạnh đó, cũng có thể các thiết bị thực tế ảo sẽ được trang bị vi xử lý mới từ Qualcomm. Trong hội nghị các nhà phát triển Google I/O diễn ra hồi tháng 05/2016, Google có đề cập đến các thiết bị VR có khả năng hoạt động độc lập, không cần đến smartphone.
512Vote
42Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.