Qualcomm Ra Mắt Sản Phẩm Vi Xử Lý Snapdragon 821 Mới

11 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21817)
Qualcomm Ra Mắt Sản Phẩm Vi Xử Lý Snapdragon 821 Mới
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Qualcomm đã chính thức giới thiệu sản phẩm vi xử lý Snapdragon 821mới dành cho các model smartphone cao cấp. Thực tế, Snapdragon 821 là phiên bản nâng cấp nhẹ của Snapdragon 820, đã xuất hiện trên các mẫu điện thoại flagship nửa đầu năm 2016.

Qualcomm Snapdragon 820 đã thành công khi giành được sự tin tưởng của hầu hết các nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới: Samsung với Galaxy S7 và S7 Edge, HTC với HTC 10, LG với G5… Vi xử lý Snapdragon 820 vượt trội hoàn toàn và cải thiện dứt điểm tình trạng quá nhiệt trên Snapdragon 810 năm 2015.

Qualcomm Snapdragon 821 được xây dựng trên nền tảng của Snapdragon 820, nhưng nâng cấp để tăng 10% hiệu suất xử lý. Đặc biệt, Qualcomm đã quyết định sử dụng 4 nhân ở xung nhịp 2.4 GHz trên tiến trình 14-nm thay vì xung nhịp 2.1 GHz như trên Snapdragon 820.

Snapdragon 821 sẽ hướng đến những smartphone cao cấp vào nửa sau của năm 2016. Qualcomm không đề cập chi tiết các nhà sản xuất nào, nhưng rất có thể là Nexus Phone mới và Galaxy Note 7...

Bên cạnh đó, cũng có thể các thiết bị thực tế ảo sẽ được trang bị vi xử lý mới từ Qualcomm. Trong hội nghị các nhà phát triển Google I/O diễn ra hồi tháng 05/2016, Google có đề cập đến các thiết bị VR có khả năng hoạt động độc lập, không cần đến smartphone.
512Vote
42Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.