Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus

12 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25376)
Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus
Trung tuần tháng 07/2016, trang NWE đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ mới về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, gợi ý về cụm camera kép (dual-lens camera) và cổng Smart Connector.

Theo hình ảnh rò rỉ mới, iPhone 7 với kích thước 4.7 inch, tương tự như loạt hình ảnh rò rỉ bởi các nguồn tin khác trước đó, tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới là của phiên bản màu rose gold và có độ hoàn thiện khá cao.

blank
Còn theo hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 Plus, có thể thấy thiết bị sở hữu cụm camera kép (dual-lens camera), 3 chân kết nối phía sau, có khả năng là cổng Smart Connector – vốn đã từng được Apple trang bị trên iPad Pro để kết nối với các phụ kiện như bàn phím mở rộng.

Với cổng Smart Connector xuất hiện trên thiết bị có kích thước 5.5 inch như iPhone 7 Plus, có thể Apple sẽ mang đến một tính năng mới độc quyền, cũng sẽ là điểm khác biệt với iPhone 7.


blank
Dù vậy, các hình ảnh rò rỉ mới lại phủ nhận những tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ phím Home vật lý truyền thống để sử dụng phím cảm ứng trên iPhone 7 Plus. Cạnh bên cũng đã loại bỏ phím gạt tắt âm phía trên cụm phím tăng giảm âm lương như trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Không có hình ảnh chi tiết về cạnh dưới, nên chưa thể xác định liệu Apple có loại bỏ jack cắm nghe 3.5 mm hay không. Các thông tin khác về thế hệ iPhone mới của Apple gợi ý về vi xử lý A10, dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu sẽ là 32GB, cải thiện khả năng chống nước và bụi, tốc độ Wi-Fi và mạng LTE nhanh hơn. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào mùa thu như truyền thống, cụ thể sẽ là khoảng tháng 09/2016.
577Vote
414Vote
314Vote
213Vote
115Vote
3.9133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.