Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus

12 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25456)
Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus
Trung tuần tháng 07/2016, trang NWE đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ mới về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, gợi ý về cụm camera kép (dual-lens camera) và cổng Smart Connector.

Theo hình ảnh rò rỉ mới, iPhone 7 với kích thước 4.7 inch, tương tự như loạt hình ảnh rò rỉ bởi các nguồn tin khác trước đó, tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới là của phiên bản màu rose gold và có độ hoàn thiện khá cao.

blank
Còn theo hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 Plus, có thể thấy thiết bị sở hữu cụm camera kép (dual-lens camera), 3 chân kết nối phía sau, có khả năng là cổng Smart Connector – vốn đã từng được Apple trang bị trên iPad Pro để kết nối với các phụ kiện như bàn phím mở rộng.

Với cổng Smart Connector xuất hiện trên thiết bị có kích thước 5.5 inch như iPhone 7 Plus, có thể Apple sẽ mang đến một tính năng mới độc quyền, cũng sẽ là điểm khác biệt với iPhone 7.


blank
Dù vậy, các hình ảnh rò rỉ mới lại phủ nhận những tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ phím Home vật lý truyền thống để sử dụng phím cảm ứng trên iPhone 7 Plus. Cạnh bên cũng đã loại bỏ phím gạt tắt âm phía trên cụm phím tăng giảm âm lương như trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Không có hình ảnh chi tiết về cạnh dưới, nên chưa thể xác định liệu Apple có loại bỏ jack cắm nghe 3.5 mm hay không. Các thông tin khác về thế hệ iPhone mới của Apple gợi ý về vi xử lý A10, dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu sẽ là 32GB, cải thiện khả năng chống nước và bụi, tốc độ Wi-Fi và mạng LTE nhanh hơn. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào mùa thu như truyền thống, cụ thể sẽ là khoảng tháng 09/2016.
577Vote
414Vote
314Vote
213Vote
115Vote
3.9133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.