Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus

12 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25148)
Rò Rỉ Hình Ảnh iPhone 7 Và iPhone 7 Plus
Trung tuần tháng 07/2016, trang NWE đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ mới về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, gợi ý về cụm camera kép (dual-lens camera) và cổng Smart Connector.

Theo hình ảnh rò rỉ mới, iPhone 7 với kích thước 4.7 inch, tương tự như loạt hình ảnh rò rỉ bởi các nguồn tin khác trước đó, tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới là của phiên bản màu rose gold và có độ hoàn thiện khá cao.

blank
Còn theo hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 Plus, có thể thấy thiết bị sở hữu cụm camera kép (dual-lens camera), 3 chân kết nối phía sau, có khả năng là cổng Smart Connector – vốn đã từng được Apple trang bị trên iPad Pro để kết nối với các phụ kiện như bàn phím mở rộng.

Với cổng Smart Connector xuất hiện trên thiết bị có kích thước 5.5 inch như iPhone 7 Plus, có thể Apple sẽ mang đến một tính năng mới độc quyền, cũng sẽ là điểm khác biệt với iPhone 7.


blank
Dù vậy, các hình ảnh rò rỉ mới lại phủ nhận những tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ phím Home vật lý truyền thống để sử dụng phím cảm ứng trên iPhone 7 Plus. Cạnh bên cũng đã loại bỏ phím gạt tắt âm phía trên cụm phím tăng giảm âm lương như trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Không có hình ảnh chi tiết về cạnh dưới, nên chưa thể xác định liệu Apple có loại bỏ jack cắm nghe 3.5 mm hay không. Các thông tin khác về thế hệ iPhone mới của Apple gợi ý về vi xử lý A10, dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu sẽ là 32GB, cải thiện khả năng chống nước và bụi, tốc độ Wi-Fi và mạng LTE nhanh hơn. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào mùa thu như truyền thống, cụ thể sẽ là khoảng tháng 09/2016.
577Vote
414Vote
314Vote
213Vote
115Vote
3.9133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.