Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro

Tuesday, July 12, 20169:00 PM(View: 19564)
Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Samsung tiếp tục trình làng dòng sản phẩm giá rẻ Galaxy On với 2 sản phẩm mới nhất là Galaxy On7 Pro và On5 Pro.

Theo đó, Samsung On7 Pro và On5 Pro được giới thiệu “là một lựa chọn hợp lý cho những người không có yêu cầu cao cho cả thiết kế và tính năng của thiết bị”. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế với sự trở lại của chất liệu giả da ở mặt sau, và chạy hệ điều hành Android 6.0.1, hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Cụ thể hơn, Samsung Galaxy On5 Pro có màn hình LCD 5 inch, độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Máy có camera chính độ phân giải 8 MP, camera phụ 5 MP và dung lượng pin 2600 mAh.


Trong khi đó, Galaxy On7 Pro có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, vi xử lí 4 nhân Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ microSD. Máy có camera sau 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 3000 mAh.

Hiện cả 2 thiết bị mới đều đã được bán ra trên trang web Amazon Ấn Độ với 2 tùy chọn màu sắc vàng và đen. Galaxy On5 Pro có giá 140 USD còn Galaxy On7 Pro giá 170 USD. Samsung chưa xác nhận liệu có mang 2 chiếc smartphone mới đến với các thị trường khác ngoài Ấn Độ hay không.
526Vote
415Vote
321Vote
214Vote
117Vote
3.293
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, April 19, 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
Sunday, April 19, 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
Sunday, April 19, 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
Sunday, April 19, 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
Sunday, April 19, 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
Sunday, April 19, 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.