Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro

12 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 19851)
Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Samsung tiếp tục trình làng dòng sản phẩm giá rẻ Galaxy On với 2 sản phẩm mới nhất là Galaxy On7 Pro và On5 Pro.

Theo đó, Samsung On7 Pro và On5 Pro được giới thiệu “là một lựa chọn hợp lý cho những người không có yêu cầu cao cho cả thiết kế và tính năng của thiết bị”. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế với sự trở lại của chất liệu giả da ở mặt sau, và chạy hệ điều hành Android 6.0.1, hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Cụ thể hơn, Samsung Galaxy On5 Pro có màn hình LCD 5 inch, độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Máy có camera chính độ phân giải 8 MP, camera phụ 5 MP và dung lượng pin 2600 mAh.


Trong khi đó, Galaxy On7 Pro có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, vi xử lí 4 nhân Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ microSD. Máy có camera sau 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 3000 mAh.

Hiện cả 2 thiết bị mới đều đã được bán ra trên trang web Amazon Ấn Độ với 2 tùy chọn màu sắc vàng và đen. Galaxy On5 Pro có giá 140 USD còn Galaxy On7 Pro giá 170 USD. Samsung chưa xác nhận liệu có mang 2 chiếc smartphone mới đến với các thị trường khác ngoài Ấn Độ hay không.
526Vote
415Vote
321Vote
214Vote
117Vote
3.293
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.