Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro

12 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 19883)
Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Samsung tiếp tục trình làng dòng sản phẩm giá rẻ Galaxy On với 2 sản phẩm mới nhất là Galaxy On7 Pro và On5 Pro.

Theo đó, Samsung On7 Pro và On5 Pro được giới thiệu “là một lựa chọn hợp lý cho những người không có yêu cầu cao cho cả thiết kế và tính năng của thiết bị”. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế với sự trở lại của chất liệu giả da ở mặt sau, và chạy hệ điều hành Android 6.0.1, hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Cụ thể hơn, Samsung Galaxy On5 Pro có màn hình LCD 5 inch, độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Máy có camera chính độ phân giải 8 MP, camera phụ 5 MP và dung lượng pin 2600 mAh.


Trong khi đó, Galaxy On7 Pro có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, vi xử lí 4 nhân Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ microSD. Máy có camera sau 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 3000 mAh.

Hiện cả 2 thiết bị mới đều đã được bán ra trên trang web Amazon Ấn Độ với 2 tùy chọn màu sắc vàng và đen. Galaxy On5 Pro có giá 140 USD còn Galaxy On7 Pro giá 170 USD. Samsung chưa xác nhận liệu có mang 2 chiếc smartphone mới đến với các thị trường khác ngoài Ấn Độ hay không.
526Vote
415Vote
321Vote
214Vote
117Vote
3.293
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?