Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro

12 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20006)
Samsung Ra Mắt Galaxy On5 Pro Và On7 Pro
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Samsung tiếp tục trình làng dòng sản phẩm giá rẻ Galaxy On với 2 sản phẩm mới nhất là Galaxy On7 Pro và On5 Pro.

Theo đó, Samsung On7 Pro và On5 Pro được giới thiệu “là một lựa chọn hợp lý cho những người không có yêu cầu cao cho cả thiết kế và tính năng của thiết bị”. Hai chiếc smartphone mới có thiết kế với sự trở lại của chất liệu giả da ở mặt sau, và chạy hệ điều hành Android 6.0.1, hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Cụ thể hơn, Samsung Galaxy On5 Pro có màn hình LCD 5 inch, độ phân giải 720p, vi xử lí 4 nhân Exynos 3475 xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Máy có camera chính độ phân giải 8 MP, camera phụ 5 MP và dung lượng pin 2600 mAh.


Trong khi đó, Galaxy On7 Pro có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, vi xử lí 4 nhân Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ microSD. Máy có camera sau 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 3000 mAh.

Hiện cả 2 thiết bị mới đều đã được bán ra trên trang web Amazon Ấn Độ với 2 tùy chọn màu sắc vàng và đen. Galaxy On5 Pro có giá 140 USD còn Galaxy On7 Pro giá 170 USD. Samsung chưa xác nhận liệu có mang 2 chiếc smartphone mới đến với các thị trường khác ngoài Ấn Độ hay không.
526Vote
415Vote
321Vote
214Vote
117Vote
3.293
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.