Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 7 Vào Ngày 02/08/2016

12 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21532)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 7 Vào Ngày 02/08/2016
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Samsung chính thức tuyên bố sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình lớn Galaxy Note7 vào ngày 02/08/2016. Điều này có nghĩa là những tin đồn về việc hãng sẽ bỏ qua Note 6 để lên thẳng Galaxy Note7 là hoàn toàn chính xác.

 Samsung giải thích về việc bỏ qua Note 6, khẳng định hãng muốn hướng tới một chiếc smartphone hoàn thiện và vượt trội hơn. Samsung đặt mục tiêu không những đa dạng hóa danh mục sản phẩm, mà còn mang tính đồng nhất về tính năng, thiết kế sáng tạo trong dòng sản phẩm cao cấp.


Về Galaxy Note7, thiết bị được cho là vẫn sẽ đi cùng bút S Pen tiện dụng, có cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home ở mặt trước. Máy sẽ có RAM lên tới 6 GB, dung lượng pin 3,600 mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã rất thành công. Và Galaxy Note7 được kì vọng sẽ giúp Samsung duy trì vị thế dẫn đầu trong làng di động năm 2016. Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note7 sẽ diễn ra vào 11:00 a.m (giờ EDT) ngày 02/08/2016 ở New York.
533Vote
415Vote
317Vote
212Vote
116Vote
3.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.