Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 7 Vào Ngày 02/08/2016

12 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22123)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 7 Vào Ngày 02/08/2016
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Samsung chính thức tuyên bố sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình lớn Galaxy Note7 vào ngày 02/08/2016. Điều này có nghĩa là những tin đồn về việc hãng sẽ bỏ qua Note 6 để lên thẳng Galaxy Note7 là hoàn toàn chính xác.

 Samsung giải thích về việc bỏ qua Note 6, khẳng định hãng muốn hướng tới một chiếc smartphone hoàn thiện và vượt trội hơn. Samsung đặt mục tiêu không những đa dạng hóa danh mục sản phẩm, mà còn mang tính đồng nhất về tính năng, thiết kế sáng tạo trong dòng sản phẩm cao cấp.


Về Galaxy Note7, thiết bị được cho là vẫn sẽ đi cùng bút S Pen tiện dụng, có cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home ở mặt trước. Máy sẽ có RAM lên tới 6 GB, dung lượng pin 3,600 mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã rất thành công. Và Galaxy Note7 được kì vọng sẽ giúp Samsung duy trì vị thế dẫn đầu trong làng di động năm 2016. Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note7 sẽ diễn ra vào 11:00 a.m (giờ EDT) ngày 02/08/2016 ở New York.
533Vote
415Vote
317Vote
212Vote
116Vote
3.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.