Amazon Prime Day: Ngày Sale Lớn Nhất Trong Năm Của Amazon

14 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21293)
Amazon Prime Day: Ngày Sale Lớn Nhất Trong Năm Của Amazon
blank
Trung tuần tháng 07/2016, ngày hội mua sắm trực tuyến Prime Day của Amazon đã diễn ra với lượng đơn đặt hàng tăng tới 60% so với Prime Day năm 2015. Chỉ tính riêng tại Mỹ, con số tương tự tăng 50%.

Hiện chưa có các số liệu thống kê chi tiết và chính thức, FBIC dự đoán doanh số bán hàng của Amazon trong ngày Prime Day 2016 đạt 525 triệu USD, tăng 26% so với dự kiến 415 triệu USD vào năm 2015.

Amazon gọi đây là “Ngày lịch sử” của hãng.

Được biết, sản phẩm Fire TV Stick của Amazon đứng trong top những mặt hàng bán chạy nhất trong ngày Prime Day 2016. Ngoài ra, mặc cho những lo ngại về “ngày tàn” của các sản phẩm như TV và các thiết bị streaming, khách hàng đã mua tới hơn 90,000 chiếc tivi chỉ riêng trong Prime Day 2016.

Tuy nhiên, dù Amazon bán được gấp 3 lần số lượng các thiết bị của hãng vào Frime Day 2016, nhưng những nhà bán lẻ nhỏ hơn, những đơn vị bán sản phẩm thông qua website của Amazon lại không ghi nhận mức đột phá về doanh số tương tự.
531Vote
47Vote
34Vote
25Vote
15Vote
452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.