COO BlackBerry: Chúng Tôi Chưa Bao Giờ Tuyên Bố Không Sản Xuất Thiết Bị BB10 Nữa

14 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 20157)
COO BlackBerry: Chúng Tôi Chưa Bao Giờ Tuyên Bố Không Sản Xuất Thiết Bị BB10 Nữa
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, Alex Thurber, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách mảng thiết bị toàn cầu của BlackBerry đã khẳng định hãng sẽ không từ bỏ bàn phím QWERTY vật lý – thứ đã góp phần làm nên tên tuổi cho BlackBerry trong làng di động nhiều năm qua.

Đến trung tuần tháng 07/2016, Marty Beard – Giám đốc điều hành của BlackBerry khẳng định rằng công ty chưa hề tuyên bố sẽ không tiếp tục sản xuất các thiết bị cầm tay chạy BB 10 OS nữa.

BlackBerry Priv là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android được người dùng đánh giá khá cao. Và ông Marty Beard cho rằng BlackBerry sẽ kết hợp những tính năng tốt nhất của BB 10 và Android để tạo ra những chiếc smartphone độc đáo cho riêng mình.

BlackBerry vẫn tiếp tục bán ra các thiết bị hỗ trợ BB 10 như BlackBerry Passport, BlackBerry Classic, dù sản phẩm này đã ngừng sản xuất, và BlackBerry Leap. Trong tháng 08/2016, bản cập nhật BB 10.3.3 cũng sẽ đến với các thiết bị BlackBerry 10. Nhiều bản cập nhật khác cũng đã được lên kế hoạch cho năm 2017.

Ở Manhattan, Ấn Độ, BlackBerry đã xây dựng một cửa hàng ở Brookfield Place, Battery Park, là nơi bán ra phiên bản mở khóa của BlackBerry Passport, BlackBerry Passport Silver Edition, BlackBerry Classic, BlackBerry Leap và BlackBerry Priv. Mỗi chiếc smartphone sẽ được kèm với case và vỏ đồng bộ.

Tuy nhiên, khả năng quay trở về hoàn toàn với BB 10 của BlackBerry được đánh giá là khá thấp, bất chấp BlackBerry Priv chạy Android chưa thể được gọi là thành công. Trong khi đó, chiếc BlackBerry Neon – thiết bị Android tiếp theo của BlackBerry, lại được đồn đoán là một sản phẩm làm mới lại từ Alcatel Idol 4. Nếu không thể thành công với Android, BlackBerry sẽ quay về với BB 10, thậm chí là từ bỏ hẳn việc sản xuất các thiết bị di động và tập trung vào mảng kinh doanh phần mềm.

Marty Beard cho biết: “Lộ trình của BlackBerry hoàn toàn là vì khách hàng. Chúng tôi không quay lưng với BlackBerry 10 vì phần lớn khách hàng vẫn đang sử dụng nền tảng của công ty, và chúng tôi vẫn có kỳ vọng cao từ họ. Chúng tôi cũng chưa bao giờ tuyên bố sẽ không sản xuất thiết bị BB 10 nữa. BlackBerry cũng sẽ kết hợp những tính năng tốt nhất trên BB 10 và Android để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho cả hai nền tảng”.
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.