Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh

14 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20395)
Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh
blank
Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone tiếp theo của năm 2016, chẳng hạn như thiết bị sẽ mỏng hơn series iPhone 6S khoảng 1mm nhưng vẫn có thể sẽ được nâng cao dung lượng pin.

Trung tuần tháng 07/2016, nguồn tin @OnLeaks – đơn vị thường cung cấp các nguồn tin rò rỉ rất đáng tin cậy – đưa tin iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh, cao hơn 14.2% so với mức 1715 mAh trên iPhone 6S hiện hành. Hồi đầu năm 2016, nhiều nguồn tin cũng xác nhận rằng Apple có thể sẽ phải nghiên cứu nâng cao dung lượng pin cho các thế hệ iPhone kế nhiệm, và sẽ thiết kế lại chipset A10 khiến cho nó được thu gọn lại hơn nữa, dành thêm không gian cho pin.


Tuy nhiên, việc gia tăng dung lượng pin cao hơn không phải luôn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng sẽ cao hơn, nhưng Apple vẫn có truyền thống tìm mọi cách để tận dụng tối đa từng “mAh” mà hãng nỗ lực bổ sung cho các thế hệ pin trên iPhone mới.

Theo truyền thống các năm, gần như chắc chắn Apple sẽ công bố series iPhone 7 trong tháng 09/2016. Và bởi vì sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể liên quan tới thiết kế nên rất có thể Apple sẽ không muốn sử dụng tên gọi iPhone 7 cho năm 2016, mà sẽ để cho năm 2017 – năm kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi thế hệ iPhone đầu tiên được công bố.
57Vote
46Vote
39Vote
24Vote
13Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.