Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh

14 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20893)
Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh
blank
Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone tiếp theo của năm 2016, chẳng hạn như thiết bị sẽ mỏng hơn series iPhone 6S khoảng 1mm nhưng vẫn có thể sẽ được nâng cao dung lượng pin.

Trung tuần tháng 07/2016, nguồn tin @OnLeaks – đơn vị thường cung cấp các nguồn tin rò rỉ rất đáng tin cậy – đưa tin iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh, cao hơn 14.2% so với mức 1715 mAh trên iPhone 6S hiện hành. Hồi đầu năm 2016, nhiều nguồn tin cũng xác nhận rằng Apple có thể sẽ phải nghiên cứu nâng cao dung lượng pin cho các thế hệ iPhone kế nhiệm, và sẽ thiết kế lại chipset A10 khiến cho nó được thu gọn lại hơn nữa, dành thêm không gian cho pin.


Tuy nhiên, việc gia tăng dung lượng pin cao hơn không phải luôn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng sẽ cao hơn, nhưng Apple vẫn có truyền thống tìm mọi cách để tận dụng tối đa từng “mAh” mà hãng nỗ lực bổ sung cho các thế hệ pin trên iPhone mới.

Theo truyền thống các năm, gần như chắc chắn Apple sẽ công bố series iPhone 7 trong tháng 09/2016. Và bởi vì sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể liên quan tới thiết kế nên rất có thể Apple sẽ không muốn sử dụng tên gọi iPhone 7 cho năm 2016, mà sẽ để cho năm 2017 – năm kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi thế hệ iPhone đầu tiên được công bố.
57Vote
46Vote
39Vote
24Vote
13Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.