Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh

14 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20896)
Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh
blank
Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone tiếp theo của năm 2016, chẳng hạn như thiết bị sẽ mỏng hơn series iPhone 6S khoảng 1mm nhưng vẫn có thể sẽ được nâng cao dung lượng pin.

Trung tuần tháng 07/2016, nguồn tin @OnLeaks – đơn vị thường cung cấp các nguồn tin rò rỉ rất đáng tin cậy – đưa tin iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh, cao hơn 14.2% so với mức 1715 mAh trên iPhone 6S hiện hành. Hồi đầu năm 2016, nhiều nguồn tin cũng xác nhận rằng Apple có thể sẽ phải nghiên cứu nâng cao dung lượng pin cho các thế hệ iPhone kế nhiệm, và sẽ thiết kế lại chipset A10 khiến cho nó được thu gọn lại hơn nữa, dành thêm không gian cho pin.


Tuy nhiên, việc gia tăng dung lượng pin cao hơn không phải luôn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng sẽ cao hơn, nhưng Apple vẫn có truyền thống tìm mọi cách để tận dụng tối đa từng “mAh” mà hãng nỗ lực bổ sung cho các thế hệ pin trên iPhone mới.

Theo truyền thống các năm, gần như chắc chắn Apple sẽ công bố series iPhone 7 trong tháng 09/2016. Và bởi vì sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể liên quan tới thiết kế nên rất có thể Apple sẽ không muốn sử dụng tên gọi iPhone 7 cho năm 2016, mà sẽ để cho năm 2017 – năm kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi thế hệ iPhone đầu tiên được công bố.
57Vote
46Vote
39Vote
24Vote
13Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.