Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh

14 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20991)
Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh
blank
Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone tiếp theo của năm 2016, chẳng hạn như thiết bị sẽ mỏng hơn series iPhone 6S khoảng 1mm nhưng vẫn có thể sẽ được nâng cao dung lượng pin.

Trung tuần tháng 07/2016, nguồn tin @OnLeaks – đơn vị thường cung cấp các nguồn tin rò rỉ rất đáng tin cậy – đưa tin iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh, cao hơn 14.2% so với mức 1715 mAh trên iPhone 6S hiện hành. Hồi đầu năm 2016, nhiều nguồn tin cũng xác nhận rằng Apple có thể sẽ phải nghiên cứu nâng cao dung lượng pin cho các thế hệ iPhone kế nhiệm, và sẽ thiết kế lại chipset A10 khiến cho nó được thu gọn lại hơn nữa, dành thêm không gian cho pin.


Tuy nhiên, việc gia tăng dung lượng pin cao hơn không phải luôn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng sẽ cao hơn, nhưng Apple vẫn có truyền thống tìm mọi cách để tận dụng tối đa từng “mAh” mà hãng nỗ lực bổ sung cho các thế hệ pin trên iPhone mới.

Theo truyền thống các năm, gần như chắc chắn Apple sẽ công bố series iPhone 7 trong tháng 09/2016. Và bởi vì sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể liên quan tới thiết kế nên rất có thể Apple sẽ không muốn sử dụng tên gọi iPhone 7 cho năm 2016, mà sẽ để cho năm 2017 – năm kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi thế hệ iPhone đầu tiên được công bố.
57Vote
46Vote
39Vote
24Vote
13Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.