Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh

14 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 21173)
Rò Rỉ: iPhone 7 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 1960 mAh
blank
Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone tiếp theo của năm 2016, chẳng hạn như thiết bị sẽ mỏng hơn series iPhone 6S khoảng 1mm nhưng vẫn có thể sẽ được nâng cao dung lượng pin.

Trung tuần tháng 07/2016, nguồn tin @OnLeaks – đơn vị thường cung cấp các nguồn tin rò rỉ rất đáng tin cậy – đưa tin iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh, cao hơn 14.2% so với mức 1715 mAh trên iPhone 6S hiện hành. Hồi đầu năm 2016, nhiều nguồn tin cũng xác nhận rằng Apple có thể sẽ phải nghiên cứu nâng cao dung lượng pin cho các thế hệ iPhone kế nhiệm, và sẽ thiết kế lại chipset A10 khiến cho nó được thu gọn lại hơn nữa, dành thêm không gian cho pin.


Tuy nhiên, việc gia tăng dung lượng pin cao hơn không phải luôn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng sẽ cao hơn, nhưng Apple vẫn có truyền thống tìm mọi cách để tận dụng tối đa từng “mAh” mà hãng nỗ lực bổ sung cho các thế hệ pin trên iPhone mới.

Theo truyền thống các năm, gần như chắc chắn Apple sẽ công bố series iPhone 7 trong tháng 09/2016. Và bởi vì sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể liên quan tới thiết kế nên rất có thể Apple sẽ không muốn sử dụng tên gọi iPhone 7 cho năm 2016, mà sẽ để cho năm 2017 – năm kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi thế hệ iPhone đầu tiên được công bố.
57Vote
46Vote
39Vote
24Vote
13Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.