Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế

14 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 18525)
Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Nokia và Samsung đã ký kết các điều khoản để hoàn tất thỏa thuận của việc chia sẻ các bằng sáng chế giữa 2 bên. Đây là kết quả của phiên họp giữa 2 công ty từng được công bố ngày 01/02/2016. Với thỏa thuận mới, cả Nokia và Samsung sẽ được quyền sử dụng chéo các sở hữu trí tuệ của 2 bên, được quy định theo các điều khoản.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép mở rộng quyền truy cập của 2 công ty này đối với kho sở hữu bằng sáng chế của nhau, đồng thời sẽ giúp Nokia tăng thêm thế mạnh trong giới công nghệ. Nokia hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng của Nokia Technologies, bắt đầu tính từ Q3/2016. Dự kiến doanh thu thuần của các lĩnh vực kinh doanh có liên quan đến các bằng sáng chế và thương hiệu nằm trong thỏa thuận mới của Nokia Technologies sẽ đạt 950 triệu Euro vào cuối năm 2016.


Ramzi Haidamus, chủ tịch của Nokia Techonologies cho biết, với kho bằng sáng chế sẵn có của Nokia Technologies, Nokia Networks và Alcatel-Lucent, Nokia đã có sẵn các công nghệ liên quan đến thiết bị di động và nhiều hơn. Hãng rất hoan nghênh sự hợp tác với Samsung, và kì vọng sẽ nâng cao sức mạnh vốn có của hai bên. Nokia sẽ tiếp tục theo đuổi các cơ hội hợp tác tương tự trong nhiều ngành công nghiệp khác.
510Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2020
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
31 Tháng Ba 2020
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.
31 Tháng Ba 2020
Tối ngày thứ Ba (31/03/2020), tổng thống Donald Trump đã cảnh báo về sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19, và rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với hai tuần "vô cùng đau thương" phía trước, số người tử vong có thể lên đến 240,000.
31 Tháng Ba 2020
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
31 Tháng Ba 2020
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
31 Tháng Ba 2020
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.