Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế

14 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 18610)
Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Nokia và Samsung đã ký kết các điều khoản để hoàn tất thỏa thuận của việc chia sẻ các bằng sáng chế giữa 2 bên. Đây là kết quả của phiên họp giữa 2 công ty từng được công bố ngày 01/02/2016. Với thỏa thuận mới, cả Nokia và Samsung sẽ được quyền sử dụng chéo các sở hữu trí tuệ của 2 bên, được quy định theo các điều khoản.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép mở rộng quyền truy cập của 2 công ty này đối với kho sở hữu bằng sáng chế của nhau, đồng thời sẽ giúp Nokia tăng thêm thế mạnh trong giới công nghệ. Nokia hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng của Nokia Technologies, bắt đầu tính từ Q3/2016. Dự kiến doanh thu thuần của các lĩnh vực kinh doanh có liên quan đến các bằng sáng chế và thương hiệu nằm trong thỏa thuận mới của Nokia Technologies sẽ đạt 950 triệu Euro vào cuối năm 2016.


Ramzi Haidamus, chủ tịch của Nokia Techonologies cho biết, với kho bằng sáng chế sẵn có của Nokia Technologies, Nokia Networks và Alcatel-Lucent, Nokia đã có sẵn các công nghệ liên quan đến thiết bị di động và nhiều hơn. Hãng rất hoan nghênh sự hợp tác với Samsung, và kì vọng sẽ nâng cao sức mạnh vốn có của hai bên. Nokia sẽ tiếp tục theo đuổi các cơ hội hợp tác tương tự trong nhiều ngành công nghiệp khác.
510Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.