Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế

14 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 18621)
Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Nokia và Samsung đã ký kết các điều khoản để hoàn tất thỏa thuận của việc chia sẻ các bằng sáng chế giữa 2 bên. Đây là kết quả của phiên họp giữa 2 công ty từng được công bố ngày 01/02/2016. Với thỏa thuận mới, cả Nokia và Samsung sẽ được quyền sử dụng chéo các sở hữu trí tuệ của 2 bên, được quy định theo các điều khoản.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép mở rộng quyền truy cập của 2 công ty này đối với kho sở hữu bằng sáng chế của nhau, đồng thời sẽ giúp Nokia tăng thêm thế mạnh trong giới công nghệ. Nokia hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng của Nokia Technologies, bắt đầu tính từ Q3/2016. Dự kiến doanh thu thuần của các lĩnh vực kinh doanh có liên quan đến các bằng sáng chế và thương hiệu nằm trong thỏa thuận mới của Nokia Technologies sẽ đạt 950 triệu Euro vào cuối năm 2016.


Ramzi Haidamus, chủ tịch của Nokia Techonologies cho biết, với kho bằng sáng chế sẵn có của Nokia Technologies, Nokia Networks và Alcatel-Lucent, Nokia đã có sẵn các công nghệ liên quan đến thiết bị di động và nhiều hơn. Hãng rất hoan nghênh sự hợp tác với Samsung, và kì vọng sẽ nâng cao sức mạnh vốn có của hai bên. Nokia sẽ tiếp tục theo đuổi các cơ hội hợp tác tương tự trong nhiều ngành công nghiệp khác.
510Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.