Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S

15 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 19684)
Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016, iPhone 6S – model smartphone hàng đầu của Apple – đã bị Galaxy S7 – model smartphone mới nhất của Samsung – qua mặt về doanh số.

Cụ thể, 16% người dùng Mỹ đã chọn mua Galaxy S7 hoặc S7 Edge, trong khi tỷ lệ người mua iPhone 6S hoặc 6S Plus là 14.6%. Có thể kết quả là không công bằng khi Galaxy S7 và S7 Edge chỉ vừa được ra mắt hồi đầu năm 2016.

Thông qua doanh số bán hàng trong giai đoạn tháng 3 – tháng 5 năm 2016, Kantar cũng cho thấy thị phần của Samsung tại thị trường Mỹ đã tăng trưởng đáng kể, chiếm 37% , trong khi thị phần của Apple là 29%. Ngoài ra, sự trung thành của khách hàng đối với Apple vẫn có tỷ lệ cao hơn, với 88% người dùng iPhone có ý định tiếp tục mua sản phẩm của hãng. Còn Samsung cũng không kém hơn khi có đến 86% khách hàng sẽ tiếp tục trung thành với các thiết bị mang thương hiệu Samsung.


Còn trang The Verge cho rằng kết quả thực sự là một “thành tựu vĩ đại của Samsung”, vì hãng luôn tận tình trong khâu bán hàng cho người dùng mới, nhưng dịch vụ sau đó thì tệ hại và khiến cho khách hàng không cảm thấy họ quan trọng đối với nhà sản xuất.

Thế hệ Galaxy S7 của năm 2016 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của S6 năm 2015. Những cải tiến liên tục về chất lượng camera và trải nghiệm người dùng thể hiện một cách rõ ràng, và việc sớm tung ra thị trường cũng đã góp phần tạo nên thành công của 2 mẫu smatphone mới của Samsung.

Galaxy S7 bắt đầu được bán ra vào ngày 11/03/2016, còn LG G5 ra mắt sau đó 1 tháng. HTC 10 thì ra mắt sau đó nữa gần một tháng. Trong khi Sony cũng công bố dòng smartphone cao cấp Xperia X Performance vào tháng 02/2016, cùng lúc với Galaxy S7. Tuy nhiên cho đến tháng 07/2016, mẫu smartphone mới của Sony vẫn chưa có mặt ở các cửa hàng tại Mỹ.
513Vote
41Vote
35Vote
28Vote
12Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.