Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S

15 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 20170)
Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016, iPhone 6S – model smartphone hàng đầu của Apple – đã bị Galaxy S7 – model smartphone mới nhất của Samsung – qua mặt về doanh số.

Cụ thể, 16% người dùng Mỹ đã chọn mua Galaxy S7 hoặc S7 Edge, trong khi tỷ lệ người mua iPhone 6S hoặc 6S Plus là 14.6%. Có thể kết quả là không công bằng khi Galaxy S7 và S7 Edge chỉ vừa được ra mắt hồi đầu năm 2016.

Thông qua doanh số bán hàng trong giai đoạn tháng 3 – tháng 5 năm 2016, Kantar cũng cho thấy thị phần của Samsung tại thị trường Mỹ đã tăng trưởng đáng kể, chiếm 37% , trong khi thị phần của Apple là 29%. Ngoài ra, sự trung thành của khách hàng đối với Apple vẫn có tỷ lệ cao hơn, với 88% người dùng iPhone có ý định tiếp tục mua sản phẩm của hãng. Còn Samsung cũng không kém hơn khi có đến 86% khách hàng sẽ tiếp tục trung thành với các thiết bị mang thương hiệu Samsung.


Còn trang The Verge cho rằng kết quả thực sự là một “thành tựu vĩ đại của Samsung”, vì hãng luôn tận tình trong khâu bán hàng cho người dùng mới, nhưng dịch vụ sau đó thì tệ hại và khiến cho khách hàng không cảm thấy họ quan trọng đối với nhà sản xuất.

Thế hệ Galaxy S7 của năm 2016 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của S6 năm 2015. Những cải tiến liên tục về chất lượng camera và trải nghiệm người dùng thể hiện một cách rõ ràng, và việc sớm tung ra thị trường cũng đã góp phần tạo nên thành công của 2 mẫu smatphone mới của Samsung.

Galaxy S7 bắt đầu được bán ra vào ngày 11/03/2016, còn LG G5 ra mắt sau đó 1 tháng. HTC 10 thì ra mắt sau đó nữa gần một tháng. Trong khi Sony cũng công bố dòng smartphone cao cấp Xperia X Performance vào tháng 02/2016, cùng lúc với Galaxy S7. Tuy nhiên cho đến tháng 07/2016, mẫu smartphone mới của Sony vẫn chưa có mặt ở các cửa hàng tại Mỹ.
513Vote
41Vote
35Vote
28Vote
12Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.