Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S

15 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 20188)
Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016, iPhone 6S – model smartphone hàng đầu của Apple – đã bị Galaxy S7 – model smartphone mới nhất của Samsung – qua mặt về doanh số.

Cụ thể, 16% người dùng Mỹ đã chọn mua Galaxy S7 hoặc S7 Edge, trong khi tỷ lệ người mua iPhone 6S hoặc 6S Plus là 14.6%. Có thể kết quả là không công bằng khi Galaxy S7 và S7 Edge chỉ vừa được ra mắt hồi đầu năm 2016.

Thông qua doanh số bán hàng trong giai đoạn tháng 3 – tháng 5 năm 2016, Kantar cũng cho thấy thị phần của Samsung tại thị trường Mỹ đã tăng trưởng đáng kể, chiếm 37% , trong khi thị phần của Apple là 29%. Ngoài ra, sự trung thành của khách hàng đối với Apple vẫn có tỷ lệ cao hơn, với 88% người dùng iPhone có ý định tiếp tục mua sản phẩm của hãng. Còn Samsung cũng không kém hơn khi có đến 86% khách hàng sẽ tiếp tục trung thành với các thiết bị mang thương hiệu Samsung.


Còn trang The Verge cho rằng kết quả thực sự là một “thành tựu vĩ đại của Samsung”, vì hãng luôn tận tình trong khâu bán hàng cho người dùng mới, nhưng dịch vụ sau đó thì tệ hại và khiến cho khách hàng không cảm thấy họ quan trọng đối với nhà sản xuất.

Thế hệ Galaxy S7 của năm 2016 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của S6 năm 2015. Những cải tiến liên tục về chất lượng camera và trải nghiệm người dùng thể hiện một cách rõ ràng, và việc sớm tung ra thị trường cũng đã góp phần tạo nên thành công của 2 mẫu smatphone mới của Samsung.

Galaxy S7 bắt đầu được bán ra vào ngày 11/03/2016, còn LG G5 ra mắt sau đó 1 tháng. HTC 10 thì ra mắt sau đó nữa gần một tháng. Trong khi Sony cũng công bố dòng smartphone cao cấp Xperia X Performance vào tháng 02/2016, cùng lúc với Galaxy S7. Tuy nhiên cho đến tháng 07/2016, mẫu smartphone mới của Sony vẫn chưa có mặt ở các cửa hàng tại Mỹ.
513Vote
41Vote
35Vote
28Vote
12Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.