Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19688)
Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.

Nhiều nguồn tin đã đồn đoán về các thông tin như cái tên Note 7, chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, kháng bụi, làm cho Note 7 là chiếc đầu tiên trong series Note có khả năng chống nước. Ngoài ra, tính năng quét mống mắt cũng đã được xác nhận qua một hình ảnh rò rỉ của AT&T, cho thấy cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Note 7.

blankblank

Với cảm biến mống mắt, người dùng Galaxy Note 7 sẽ phải điều chỉnh điện thoại để mắt được định vị bởi hai vòng tròn trên màn hình. Smartphone sẽ được giữ cách mặt của người dùng khoảng 25-35 cm.

Theo Eldar Murtazin, blogger người Nga, cảm biến mống mắt sẽ mất chưa tới một giây để mở khóa Galaxy Note 7. Người dùng vẫn có thể mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng cảm biến quét vân tay được tích hợp vào nút Home.

Nguồn tin cho biết thêm, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy theo thị trường, RAM 6GB và sử dụng giao diện người dùng mới của Samsung.
58Vote
44Vote
34Vote
210Vote
14Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.