Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19596)
Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.

Nhiều nguồn tin đã đồn đoán về các thông tin như cái tên Note 7, chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, kháng bụi, làm cho Note 7 là chiếc đầu tiên trong series Note có khả năng chống nước. Ngoài ra, tính năng quét mống mắt cũng đã được xác nhận qua một hình ảnh rò rỉ của AT&T, cho thấy cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Note 7.

blankblank

Với cảm biến mống mắt, người dùng Galaxy Note 7 sẽ phải điều chỉnh điện thoại để mắt được định vị bởi hai vòng tròn trên màn hình. Smartphone sẽ được giữ cách mặt của người dùng khoảng 25-35 cm.

Theo Eldar Murtazin, blogger người Nga, cảm biến mống mắt sẽ mất chưa tới một giây để mở khóa Galaxy Note 7. Người dùng vẫn có thể mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng cảm biến quét vân tay được tích hợp vào nút Home.

Nguồn tin cho biết thêm, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy theo thị trường, RAM 6GB và sử dụng giao diện người dùng mới của Samsung.
58Vote
44Vote
34Vote
210Vote
14Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.