Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 20349)
Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.

Nhiều nguồn tin đã đồn đoán về các thông tin như cái tên Note 7, chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, kháng bụi, làm cho Note 7 là chiếc đầu tiên trong series Note có khả năng chống nước. Ngoài ra, tính năng quét mống mắt cũng đã được xác nhận qua một hình ảnh rò rỉ của AT&T, cho thấy cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Note 7.

blankblank

Với cảm biến mống mắt, người dùng Galaxy Note 7 sẽ phải điều chỉnh điện thoại để mắt được định vị bởi hai vòng tròn trên màn hình. Smartphone sẽ được giữ cách mặt của người dùng khoảng 25-35 cm.

Theo Eldar Murtazin, blogger người Nga, cảm biến mống mắt sẽ mất chưa tới một giây để mở khóa Galaxy Note 7. Người dùng vẫn có thể mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng cảm biến quét vân tay được tích hợp vào nút Home.

Nguồn tin cho biết thêm, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy theo thị trường, RAM 6GB và sử dụng giao diện người dùng mới của Samsung.
58Vote
44Vote
34Vote
210Vote
14Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.