Razer Ra Mắt Bàn Phím Cơ Dành Cho iPad Pro

16 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 19590)
Razer Ra Mắt Bàn Phím Cơ Dành Cho iPad Pro
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Razer đã ra mắt "Mechanical Keyboard Case", bàn phím cơ dành cho iPad Pro. Theo đó, Mechanical Keyboard Case là một bàn phím backlit QWERTY và còn có tác dụng như là chân đế kim loại hay case bảo vệ cho sản phẩm.

Thiết bị hiện đã có mặt trên thị trường với giá 170 USD, gầ tương đương với mức giá của phụ kiện của Apple. Razer giới thiệu về cấu tạo cơ học của bàn phím yêu cầu một lực nhấn phím khoảng 70 gram, tạo cảm giác giống như khi người dùng đang sử dụng một bàn phím cơ cỡ lớn.

Tuy nhiên, Mechanical Keyboard Case mỏng hơn rất nhiều so với một bàn phím cơ với kích thước đầy đủ. Hiện bàn phím của Razer chỉ được phát hành cho iPad Pro, nhưng hãng cũng ngụ ý rằng trong tương lai sẽ có bàn phím cho các sản phẩm khác của Apple.

Khi sử dụng, iPad Pro 12.9 sẽ gắn vào một lớp vỏ bảo vệ được làm bằng chất liệu polycarbonate còn phần bàn phím sẽ giao tiếp với máy tính bảng thông qua Bluetooth. Sau mỗi lần sạc, người dùng có thể sử dụng bàn phím để đánh máy trong thời gian 600 giờ nếu tắt đèn nền hoặc khoảng 10 giờ với đèn nền được kích hoạt.
516Vote
43Vote
36Vote
23Vote
19Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.