Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia

17 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 20560)
Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.

Theo đó, Nokia C1 và Nokia P1 được cho là sẽ có thiết kế kim loại cao cấp và mang dấu ấn của riêng Nokia. Hãng có kế hoạch sử dụng hình ảnh thương hiệu “Sturdy & Robust” (tạm dịch: “Cứng cáp và Mạnh mẽ”), và có thể hai thiết bị sẽ có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Một trong 2 chiếc smartphone sẽ có một chiếc có màn hình khoảng 5.2 inch, và một chiếc có màn hình 5.5 inch, có thể độ phân giải sẽ là QHD với tấm nền OLED.


Cùng với đó, cảm biến vân tay và camera đều sẽ được Nokia chăm chút, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Về OS, 2 thiết bị sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang âm thầm nghiên cứu hoàn thiện Z Launcher.

Nokia dự kiến sẽ phát hành một hoặc thậm chí cả hai thiết bị của hãng vào cuối năm 2016, khi các điều khoản ràng buộc hợp đồng với Microsoft chấm dứt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình thử nghiệm và phát triển thì thời gian ra mắt có thể sẽ lùi lại đến Quý I/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
53Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.