Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia

17 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 20304)
Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.

Theo đó, Nokia C1 và Nokia P1 được cho là sẽ có thiết kế kim loại cao cấp và mang dấu ấn của riêng Nokia. Hãng có kế hoạch sử dụng hình ảnh thương hiệu “Sturdy & Robust” (tạm dịch: “Cứng cáp và Mạnh mẽ”), và có thể hai thiết bị sẽ có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Một trong 2 chiếc smartphone sẽ có một chiếc có màn hình khoảng 5.2 inch, và một chiếc có màn hình 5.5 inch, có thể độ phân giải sẽ là QHD với tấm nền OLED.


Cùng với đó, cảm biến vân tay và camera đều sẽ được Nokia chăm chút, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Về OS, 2 thiết bị sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang âm thầm nghiên cứu hoàn thiện Z Launcher.

Nokia dự kiến sẽ phát hành một hoặc thậm chí cả hai thiết bị của hãng vào cuối năm 2016, khi các điều khoản ràng buộc hợp đồng với Microsoft chấm dứt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình thử nghiệm và phát triển thì thời gian ra mắt có thể sẽ lùi lại đến Quý I/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
53Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.