Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia

17 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21040)
Tổng Hợp Thông Tin Rò Rỉ Về 2 Chiếc Android Smartphone Cao Cấp Của Nokia
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.

Theo đó, Nokia C1 và Nokia P1 được cho là sẽ có thiết kế kim loại cao cấp và mang dấu ấn của riêng Nokia. Hãng có kế hoạch sử dụng hình ảnh thương hiệu “Sturdy & Robust” (tạm dịch: “Cứng cáp và Mạnh mẽ”), và có thể hai thiết bị sẽ có khả năng chống nước, chống bụi IP68. Một trong 2 chiếc smartphone sẽ có một chiếc có màn hình khoảng 5.2 inch, và một chiếc có màn hình 5.5 inch, có thể độ phân giải sẽ là QHD với tấm nền OLED.


Cùng với đó, cảm biến vân tay và camera đều sẽ được Nokia chăm chút, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Về OS, 2 thiết bị sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang âm thầm nghiên cứu hoàn thiện Z Launcher.

Nokia dự kiến sẽ phát hành một hoặc thậm chí cả hai thiết bị của hãng vào cuối năm 2016, khi các điều khoản ràng buộc hợp đồng với Microsoft chấm dứt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong quá trình thử nghiệm và phát triển thì thời gian ra mắt có thể sẽ lùi lại đến Quý I/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
53Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.